Hướng dẫn tạo và lưu đơn giá người dùng trong dự toán Eta

[Dự toán Eta] – Trong định mức vật tư vây dựng và đơn giá xây dựng không phải là công việc nào cũng có và đầy đủ, bởi vậy nhiều khi chúng ta cần tạo các công việc phù hợp với thực tế và xây dựng định mức cho công việc đó. Trong dự toán Eta cho phép bạn dễ dàng bổ sung các công việc mới và được ghi là “đơn giá người dùng”. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo và lưu đơn giá người dùng để sử dụng cho các lần làm việc sau.

Ví dụ, tôi tạo đơn giá cho công tác làm trần tôn lạnh, xà gồ thép hộp 40x20x1,2mm.

Cụ thể các bạn cần tính toán đinh mức vật tư bên ngoài nháp trước, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cấp đến vấn đề tạo đơn giá người dùng trong phần mềm dự toán Eta.

Các bạn tạo một công việc có mã hiệu bất kỳ, ví dụ AK.64310A: Làm trần tôn lạnh, xà gồ thép hộp 40x20x1,2mm

Trong cửa sổ định mức các bạn nhập thành phần định mức cho 1m2 trần với cấu tạo như thiết kế, ví dụ ở đây tôi chọn thành phần bao gồm:

+ Tôn trần: 1.08m2

+ Xà gồ thép hộp 40x20x1,2mm: 4,57kg

+ Que hàn: 10 que

+ Ô xi: 0.25 chai

+ Đinh vít: 5 con

Sau đó các bạn hãy chọn chuột phải và chọn mục :”Lưu vật tư vào đơn giá” để chương trình lưu toàn bộ vật tư vào cơ sở dữ liệu của bạn.

Tại ô Mã hiệu công việc, các bạn chọn chuột phải => Lưu công tác vào đơn giá như hình dưới

 

Như vậy sau này mỗi khi bạn làm có công tác tương tự, bạn chỉ cần gõ mã hiệu hoặc đánh từ khóa tương tự là chương trình sẽ tự động cập nhật cho bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng gọi số 0916.165.864 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *