Quy định sử dụng

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự có mặt của bạn tại website này là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có một số quy định cụ thể rất mong quý khách lưu ý để việc sử dụng thông tin trên website cũng như các thông tin, tài liệu…về dịch vụ chúng tôi cung cấp được thuận lợi.

1. Quy định với khách hàng

– Chúng ta xác nhận rằng việc bạn truy cập trên website này là hoàn toàn tự nguyện trên cơ sở sự tự tìm kiếm hoặc qua các công cụ khác mà chúng tôi sử dụng nếu có. Không có sự ép buộc nào khiến bạn phải làm điều này.

– Bạn được quyền tham khảo mọi tài liệu, thông tin trên website này. Các thông tin chúng tôi công bố trên đây là những thông tin công khai và bạn có quyền biết điều đó. Tuy nhiên, bạn không được phép copy, sao chép, đăng tải lại các nội dung trên trang này khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi trừ trường hợp các thông tin đó là thông tin cộng đồng, được tác giả của chính thông tin đó cho phép sao chép rộng rãi.

– Bạn có quyền yêu cầu hỗ trợ, góp ý về dịch vụ hoặc một mảng thông tin nào đó trên trang này. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng bạn và luôn mong muốn điều đó đối với chúng tôi từ nơi bạn.

– Bạn không được:

+ Sử dụng bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

– Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

– Bạn cần thiết phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

– Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn  cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

– Khách hàng không được lưu trữ, phát tán những thông tin, tài liệu vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quốc tế được áp dụng tại Việt Nam. Những thông tin này gồm có:

  • Tuyên truyền, đả kích, nói xấu chính phủ Việt Nam.
  • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị quân sự.
  • Mang tính chất khiêu dâm, tuyên truyền lối sống đồi trụy.
  • Dùng ngôn ngữ thiếu văn hoá, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hoá truyền thống Việt Nam.

2. Quy định đối với nhân viên 

– Tuân thủ theo quy định ban hành nội bộ Công ty.

3. Thay đổi quy định sử dụng hiện hành

. Chúng tôi có quyền thay đổi quy định sử dụng bất kỳ lúc nào. Những thay đổi trong quy định sử dụng sẽ được thông báo tới khách hàng qua email, được đưa lên trang web của Dự toán Eta và có hiệu lực ngay lập tức.

– Nếu không đồng ý chấp nhận các điều khoản trong quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần liên hệ thông báo cho chúng tôi để chấm   dứt việc sử dụng các dịch vụ do Dự toán Eta  đang cung cấp.

– Các ý kiến hoặc thắc mắc liên quan đến tài liệu này xin gửi trực tiếp đến chúng tôi qua email: info@dutoaneta.com

Trân trọng cảm ơn!

Bạn muốn có giá hợp lý hơn? Hãy nhấc máy và gọi lại cho chúng tôi ngay để nhận được báo giá tốt nhất

Gọi ngay cho chúng tôi

+84 979.257.989